Chuyển đến thanh công cụ
ÂM THANH SỐ SÀI GÒN.
Lắp đặt âm thanh phòng họp – Hệ thống âm thanh phòng họp

Lắp đặt âm thanh phòng họp – Hệ thống âm thanh phòng họp

TẠI SAO CẦN PHẢI LẮP ĐẶT ÂM THANH PHÒNG HỌP – HỘI NGHỊ.


Đối với những phòng họp, hội nghị thì đây là nơi để thảo luận của công ty, giáo viên, UBND..Để cho những buổi thảo luận thành công thì hệ thống âm thanh phòng họp phải thật tốt để đáp ứng nhu cầu cho người tham dự về âm thanh. Vì thế thiết bị âm thanh phòng họp đóng vai trò rất quan trọng là vậy. Các công ty, trường học, UBND hiện nay rất đề cao vấn đề lắp đặt âm thanh phòng họp cho mình và ÂM THANH SỐ SAI GÒN là đơn vị cung cấp âm thanh phòng họp tốt nhất cho bạn.

Lắp đặt âm thanh phòng họp

Đối với các phòng họp hiện nay thì đa phần được thiết kế theo thiên hướng hiện đại, sử dụng nhiều công nghệ mới vì thế chúng tôi cần phải cập nhật những thiết bị âm thanh phòng họp liên tục để đáp ứng những nhu cầu cần thiết cho hệ thống âm thanh phòng họp hiện đại.

TIÊU CHÍ CỦA MỘT HỆ THỐNG ÂM THANH PHÒNG HỌP.


Một phòng họp chuyên nghiệp, tiêu chí đầu tiên cũng là âm thanh như loa, micro…. Các thiết bị này cần phải phù hợp và đương nhiên phải đảm bảo yêu cầu nếu thỏa mãn những tiêu chí sau:

  • Âm thanh chất lượng âm chuẩn, rõ tiếng
  • Chất lượng âm thanh trong trẻo, loa không bị sôi to khi không có tiếng nói.
  • Độ bền cơ học cao.
  • Tính thẩm mỹ.
  • Các micro hội thảo bắt tốt, trong không bị hú.
Thiết bị âm thanh phòng họp

Trên đây là những tiêu chí mà một hệ thống âm thanh phòng họp cần phải có tuy nhiên dựa vào kinh phí của mỗi công ty mà chúng ta lựa chọn thiết bị cho phù hợp với không gian phòng họp nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người tham gia cuộc họp một cách tốt nhất có thể.

THIẾT BỊ ÂM THANH PHÒNG HỌP CẦN NHỮNG GÌ?


Để tiến hành lắp đặt âm thanh phòng họp việc đầu tiên chính là lựa chọn những thiết bị âm thanh cho phù hợp vì thế sau đây VĐA Audio sẽ liệt kê những thứ cần thiết nhất cho phòng họp mà bạn cần phải có.

1.Hệ thống tín hiệu đầu vào

Micro dành cho phòng họp

Chính là các Micro, với Micro trong phòng họp thì sẽ là những loại mic cổ ngỗng, kết hợp với micro có dây và không dây, các thiết bị này giữ vai trò thu tín hiệu để đưa về bộ xử lý. Chúng được liên kết tập trung với nhau tạo một hệ thống. Có sử dụng thêm Micro không dây để tiện cho việc di chuyển và trình ở trung tâm hội nghị cũng như những bài phát biểu cần tính chất miêu tả.

2. Hệ thống âm thanh đầu ra

Loa dành cho phòng họp

Đó chính là hệ thống loa công suất. với chất lượng và độ bền cao. như các dòng loa hội trường , loa treo tường, loa gắn trần, mỗi dòng được thiết kế theo phong cách và được lắp đặt với tùy các không gian khác nhau. hệ thống loa được bố trí sao cho hợp lý nhất nhằm đảm bảo độ phủ âm cần thiết. Dễ dàng lắp đặt âm thanh cho phòng họp.

3. Bộ xử lý trung tâm

 Đây được xem là phần quan trọng nhất trong hệ thống âm thanh.,Đối với không gian nhỏ và sử dụng những dòng loa công suất vừa ta chỉ cần dùng một chiếc Amply để có thể đẩy tốt và giảm chi phí lắp đặt.Nếu cần thiết hệ thống có thể trang bị bàn mixer, cục đẩy công suất nhằm tăng cường cho đẩy tốt hơn.

MỘT SỐ BỘ ÂM THANH PHÒNG HỌP TỐT NHẤT HIỆN TẠI VĐA Audio


Cấu hình 1: Cấu hình âm thanh tối ưu

– 8 loa hộp 40w OBT-583
– Amply OBT-6250
-1 micro chủ tọa OBT-3000A
–  Micro cổ ngỗng đại biểu OBT-3000B
– 2 bộ điểu khiển trung tâm OBT-3000

Cấu hình 2: Cấu hình kết hợp hội trường

-Mixer Nanomax MX 1206 : 2.800.000 / 1 chiếc
– Loa Nanomax SK 408 : 8.500.000/ 1 đôi
– Loa Nanomax SK 402 : 3.000.000 / cái x 2
– Cục Đẩy Nanomax PA-2400 : 6.5000.000 / 1 chiếc
– Cục Đẩy Nanomax PA-3600 : 4.000.000 /1 chiếc
– Micro không dây Weiser U-8009 : 1.600.000/ 1 bộ

ÂM THANH SỐ SÀI GÒN ĐƠN VỊ CUNG CẤP ÂM THANH PHÒNG HỌP TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG. HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA HOTLINE DƯỚI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ LẮP ĐẶT.

Hà Nội: 0966 206 912
Tp. HCM: 0978 445 202
Đà Nẵng: 0941 285 345

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *