Chuyển đến thanh công cụ
ÂM THANH SỐ SÀI GÒN.
Micro không dây Shure UGX8

Micro không dây Shure UGX8

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ MICRO KHÔNG DÂY SHURE UGX8.

Micro Shure UGX8  là một sản phẩm mới cao cấp dòng Micro không dây do hãng Shure sản xuất. Được thiết kế với đầy đủ tính năng, vì vậy nó luôn hoạt động linh hoạt và đa dạng, với 2×176 lựa chọn kênh, tần số quét tự động, mạch Tone Khóa Squelch, chế độ phát tự động, và lên đến 10 đơn vị có thể làm việc cùng một lúc mà không cần can thiệp, đáp ứng tất cả các yếu tốt khắt khe nhất cho biểu diễn chuyên nghiệp.

Nếu bạn đã từng sử dụng qua model UGX 6 hoặc UGX 7 thì bạn có thể so sánh với chất lượng âm thanh của UGX8 với sự khác biệt rất lớn, Với tất cả các tính năng đã được cải tiến, nâng cấp nhằm mang đến cho người dùng một thế hệ sản phẩm hoàn toàn mới, hiện đại và chuyên nghiệp.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MICRO SHURE UGX8

 

Micro shure UGX8
Tần số sóng:   UHF 610MHz – 660MHz
Ổn định tần số:   ± 0.005% 
Độ nhạy:   -107dbm
Công suất âm thanh Trở kháng:   600 Ohm
Tỷ lệ S / N:    > 80dB (1kHz-A)
Đáp ứng tần số:    40Hz ~ 18kHz
Điều chế chế độ:   FM
Tuổi thọ pin:   8 giờ (pin AA)
Độ lệch:    ± 20KHz
Nguồn cung cấp: 210V AC adapter

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ỨNG DỤNG MICRO KARAOKE SHURE UGX8

 

 

 

 

 

 

 

 

Micro Karaoke Shure UGX8 với tần số dao động từ 40Hz-18kHz, tạo cho micro UGX8 cho âm thanh trong sáng, giúp giọng ca của bạn trở nên mượt mà và thanh thoát hơn nhưng vẫn giữ được tính trung thực trong chất giọng của bạn. Bên cạnh đó, UGX 8 còn giải quyết được các vấn đề méo tiếng hay nhiễu sóng mà bạn thường gặp phải trong quá trình sử dụng dàn âm thanh. Khả năng kết nối của sản phẩm với dàn karaoke thông qua thu sóng UHF, cho chất lượng âm thanh vượt trội so với những thiết bị micro không dây thông thường khác rất phù hợp với giá tiền khách hàng, thường được cung cấp cho các dàn Karaoke gia đình. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *